FAQs

CrossFi là gì?

CrossFi là một giao thức chia sẻ thanh khoản xuyên chuỗi được đặc trưng bởi hoạt động cho vay đa chuỗi và tài sản tổng hợp. Nó nhằm mục đích kết nối và giải phóng tất cả tính thanh khoản bị cô lập của các chuỗi công cộng hiện có.

Vui lòng tham gia nhóm CrossFi Telegram chính thức; nhóm CrossFi và các thành viên của cộng đồng mong muốn giúp bạn hiểu và sử dụng CrossFi DApp.

Làm cách nào để tôi tương tác với giao thức CrossFi?

Để tương tác với giao thức CrossFi, bạn chỉ cần gửi tài sản và số tiền ưa thích của mình. Hiện tại, CrossFi hỗ trợ các nhóm đặt cược của mã thông báo Filecoin (FIL) và CrossFi (CRFI). Sau khi gửi tiền, bạn sẽ kiếm được thu nhập thụ động dựa trên nhu cầu vay trên thị trường. Bất kỳ khoản lãi nào bạn kiếm được bằng cách gửi tiền sẽ giúp bù đắp lãi suất bạn tích lũy bằng cách đi vay.

Vì vậy, hãy bắt đầu đặt cược và nhận phần thưởng trên CrossFi DApp.

Chi phí tương tác với giao thức CrossFi là bao nhiêu?

Người dùng có thể tham gia đặt cược trên cả Ethereum (ERC20) và Binance Smart Chain (BSC). Tương tác với giao thức yêu cầu giao dịch và do đó phí giao dịch cho việc sử dụng chuỗi khối Ethereum và Binance Smart Chain, phụ thuộc vào trạng thái mạng và độ phức tạp của giao dịch.

Các khoản tiền gửi của tôi được lưu trữ ở đâu?

Tiền của bạn được phân bổ trong một hợp đồng thông minh. Mã của hợp đồng thông minh là công khai, mã nguồn mở, được xác minh chính thức và kiểm tra bởi các kiểm toán viên của bên thứ ba. Bạn có thể rút tiền của mình từ nhóm theo yêu cầu hoặc phiên bản của vị thế người cho vay của bạn.

The CrossFi (CRFI) Token

CRFI được sử dụng làm trọng tâm của quản trị giao thức CrossFi. AAVE được sử dụng để bỏ phiếu và quyết định về kết quả của các đề xuất quản trị CrossFi. Ngoài ra, CRFI có thể được đặt trong giao thức để cung cấp bảo mật / bảo hiểm cho giao thức / người gửi tiền. Staker kiếm được phần thưởng và phí đặt cược từ giao thức.

Last updated